A1Demy hợp tác chiến lược với Semita

A1Demy Class

A1Demy là một gương mặt mới nổi, chuyên về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và kết nối cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử. Tuy là mới nhưng A1Demy thực ra được thành lập bởi cựu “chiến tướng” trong làng digital marketing Lê Anh Tuấn.

Lê Anh Tuấn

Được kế thừa kinh nghiệm dày dạn của sáng lập viên, đội ngũ A1Demy tuy trẻ trung nhưng hoạt động rất chuyên nghiệp và năng động. Chỉ mới khởi động được vài tháng, nhưng lịch đào tạo kỹ năng digital marketing của A1Demy đã khá dầy dặn với hàng chục học viên tham gia mỗi khóa.

Tuy cũng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, nhưng khác với A1Demy, Semita hướng tới đối tượng các cấp quản lý hay chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, hợp tác chiến lược giữa A1Demy và Semita thực sự là một sự phối hợp hoàn hảo để hoàn thiện bức tranh tổng thể về đào tạo tư vấn nâng cao năng lực cho toàn bộ các lớp nhân sự của các doanh nghiệp SMEs.

Anh Lê Anh Tuấn cũng cam kết sẽ hợp tác với Semita dưới tư cách một Huấn luyện viên cá nhân trong các chương trình tư vấn – huấn luyện năng lực quản trị cho doanh nghiệp do Semita tổ chức.

Các khóa học kỹ năng của A1Demy cũng sẽ được biên tập lại và đưa lên Semita trong tháng 10/2020, để những tri thức quý báu có thể phổ cập tới toàn cộng đồng Semita.

Related Articles