Bán Hàng Hội Thoại Thực Chiến

Khóa học là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân trẻ và thành công Bùi Sơn Tâm, với những kinh nghiệm từ ngày khởi nghiệp, một ông chủ cũng là một nhân viên duy nhất, người bán hàng và "trực chat" duy nhất, là bản thân anh, cho tới khi anh đạt được những thành công bước đầu nhưng rất đáng nể trọng.

Bùi Tâm · 05/12/2020

Bán hàng hội thoại thực chất là công việc bán hàng online qua kênh live chat trên Internet hoặc các mạng xã hội như Facebook. Cùng với xu hướng phát triển của thương mại điện tử, bán hàng hội thoại đang trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt ở Việt nam và các nước Đông nam á. Công việc này sẽ đòi hỏi một lượng nhân sự càng ngày càng lớn trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG:

  • Nhân viên bán hàng online qua chat, dân dã gọi là “trực chat”
  • Chủ doanh nghiệp nhỏ, quản lý kinh doanh, là những người đang và sẽ điều hành các hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC: Khóa học là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân trẻ và thành công Bùi Sơn Tâm, với những kinh nghiệm từ ngày khởi nghiệp, một ông chủ cũng là một nhân viên duy nhất, người bán hàng và “trực chat” duy nhất, là bản thân anh, cho tới khi anh đạt được những thành công bước đầu nhưng rất đáng nể trọng.

Là nhân viên “trực chat”, bạn sẽ học hỏi được những bài học kinh nghiệm phong phú, quý báu, cùng với lối suy nghĩ và hành động bài bản của tác giả.

Là quản lý hay là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm của tác giả khi trực tiếp bán hàng, và quản lý đội nhóm bán hàng online qua chat.

TÁC GIẢ: Anh Bùi Sơn Tâm, CEO & Founder của website thương mại điện tử vaithuhay.com, đồng thời cũng là nhà sáng lập của một loạt doanh nghiệp thành công, như quatanghay.com (B2B), Basic House – Chuỗi cửa hàng thời trang nam, và chocoline.vn – nhà máy sản xuất sô-cô-la xuất khẩu.

Và chúng ta bắt đầu nghe những chia sẻ của anh Tâm nhé. Chúc các bạn học được nhiều điều hay từ anh…

About Instructor

Bùi Tâm

1 Course

+28 enrolled
Open Registration

Course Includes

  • 13 Lessons
Video format is not supported, use Youtube video or MP4 format.