Giám Đốc Doanh Nghiệp

DÀNH CHO:

GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP

Khóa Học Tiêu Điểm: Chiến Lược Định Giá


Vào Học Ngay

CHỈ 1,500 K/NĂM TRUY CẬP KHÔNG GIỚI HẠN TỚI:

CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO CEOCÁC BÀI VIẾT TIN TỨC – KIẾN THỨC

CHUẨN BỊ LÊN SÓNG NON-STOP

Khóa học: OKR+ Quản Trị Mục Tiêu Tăng Trưởng và Thay Đổi

Khóa học này sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp quản trị doanh nghiệp vô cùng mạnh mẽ, thông qua việc quản trị các mục tiêu và kết quả thiết yếu (OKR) được ứng dụng vô cùng thành công ở những tập đoàn hàng đầu thế giới như Intel, Google, vv…

Khóa học: Quản Lý Digital Agency Thuê Ngoài

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, ngành Digital Marketing cũng càng ngày càng phát triển mạnh. Theo đó, các công việc Digital Marketing cũng càng ngày càng phức tạp, và dần dần sẽ chỉ dành cho dân “chuyên nghiệp”. Việc các công ty không xây dựng đội ngũ digital agency trong nội bộ, mà chọn phương án thuê ngoài sẽ càng ngày càng phổ biến, vì một lý do đơn giản: Hiệu quả thuê ngoài sẽ cao hơn.

Khóa học: Quản Trị Customer Success

Quản trị Thành công của Khách hàng đang là một xu hướng cực nóng trên thế giới. Xuất phát từ các đế chế phần mềm hùng mạnh ở thung lũng Silicon Valley, mô hình chăm sóc khách hàng chủ động này đang phát triển rất mạnh trên toàn thế giới.

Khóa học: Xây Dựng Năng Lực – Tăng Trưởng Vững Bền

Tăng trưởng luôn là mục tiêu, và cũng là thách thức cho mọi doanh nghiệp. Tăng trưởng, cũng có nhiều loại, nhiều phương án. Với Semita, chúng tôi chọn phương án tăng trưởng bền vững dựa trên việc xây dựng năng lực tổng thể của doanh nghiệp mạnh mẽ mà mềm dẻo.
Tăng trưởng nóng, có thể kéo theo hàng loạt vấn đề nghiêm trọng nếu như năng lực doanh nghiệp của bạn chưa đủ sẵn sàng. Thậm chí, những vấn đề này có thể dẫn tới sự phá sản hoàn toàn của doanh nghiệp. Rất nhiều ví dụ thực tế cho chúng ta thấy điều này.
Vì vậy, muốn tăng trưởng mạnh, chúng ta cần phải có nền móng vững chắc, ấy là năng lực tổng hòa của doanh nghiệp chúng ta phải đủ mạnh.

Và còn nhiều nội dung Non-Stop khác sẽ được cập nhật liên tục…

Những khóa học kỹ năng, những bài viết về kỹ thuật xử lý tình huống, những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến… Tất cả sẽ được cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ trong chương trình CEO Non-stop của Semita!

Bạn Đã Đăng Ký Thành Viên
Chương Trình Semita CEO Non-Stop chưa?

Đăng ký gói thành viên chương trình
CEO Non-Stop của Semita ngay…

…để được tiếp cận nhiều thông tin, kiến thức chuyên môn,
nhiều khóa học thực chiến được cập nhật liên tục, non-stop.
Bấm nút dưới đây để tìm hiểu thêm và đăng ký thành viên nhé…


Đăng Ký Thành Viên CEO Non-Stop