DÀNH CHO:

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Khóa Học Tiêu Điểm: Khoa Học Bán Hàng

CHỈ 500 K/NĂM - TRUY CẬP KHÔNG GIỚI HẠN:

CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC - KIẾN THỨC

CHUẨN BỊ LÊN SÓNG NON-STOP

Khóa học: Xây dựng lòng tin và quan hệ cá nhân với khách hàng

Dù chúng ta bán hàng B2B, lòng tin giữa người-với-người, cá nhân-với-cá nhân, vẫn luôn là cơ sở vững chắc nhất để thuyết phục khách hàng, và chốt đơn. Suy cho cùng, bán hàng trực tiếp vẫn là câu chuyện giữa các cá nhân với nhau mà thôi... Vậy làm thế nào để có thể tạo dựng lòng tin và thiết lập quan hệ cá nhân với khách hàng của mình?

Khóa học: Kỹ thuật telesales đặt lịch hẹn chào hàng

Làm sao để khách hàng sẵn sàng gặp bạn, cho dù họ không có ý định mua hàng hoặc họ đã có sẵn nhà cung cấp...? Và vô vàn các cách thức từ chối khác của khách hàng qua điện thoại... Làm sao để chúng ta có thể vượt qua những từ chối, phản bác này của khách?

Khóa học: Chuẩn bị bài slides bán hàng đẳng cấp

Sử dụng kỹ thuật story-telling để chuẩn bị các versions khác nhau của bài thuyết trình bán hàng cho từng đối tượng khách hàng và từng nhu cầu cụ thể của họ (bản slides để thuyết trình, bản slides thông tin gửi cho sếp, vv...)

Khóa học: Digital Selling cho nhân viên phát triển thị trường B2B

Khách hàng xuất hiện ở đâu, chúng ta, những nhân viên kinh doanh bán hàng, cũng cần xuất hiện ở đó. Và thời đại 4.0, các không gian mạng internet, các không gian kỹ thuật số, mạng xã hội, vv... là nơi chúng ta chắc chắn cần xuất hiện. Hơn thế, chúng ta cần nắm vững các công cụ kỹ thuật số, để xây dựng hình ảnh cá nhân, thực hiện các chiến dịch tiếp thị kéo đẩy cá nhân để xây dựng mạng lưới quan hệ khách hàng của riêng mình. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia Digital Sales thời đạii 4.0.

Và còn nhiều nội dung Non-Stop khác sẽ được cập nhật liên tục...

Những khóa học kỹ năng, những bài viết về kỹ thuật xử lý tình huống, những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến... Tất cả sẽ được cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ trong chương trình Bán hàng Non-stop hay còn gọi là chương trình Sales Non-Stop của Semita!

Bạn Đã Đăng Ký Thành Viên
Chương Trình Semita Sales Non-Stop chưa?

Đăng ký gói thành viên chương trình
Sales Non-Stop của Semita ngay...

…để được tiếp cận nhiều thông tin, kiến thức chuyên môn,
nhiều khóa học thực chiến được cập nhật liên tục, non-stop.
Bấm nút dưới đây để tìm hiểu thêm và đăng ký thành viên nhé…